Chính sách đại lý

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, PROSLIFE phát triển hệ thống đại lý như sau:

 • PROSLIFE là công ty phân phối Phụ tùng – Phụ kiện ô tô, tùy thương hiệu, tùy sản phẩm mà chúng tôi áp dụng hình thức bán hàng khác nhau: Bán lẻ, bán sỉ, kinh doanh online và phân phối cho đại lý.
 • Khu vực kinh doanh của ProsLife không hạn chế: Toàn quốc hoặc xuất khẩu
 • Khi là đại lý, quý khách hàng sẽ được PROSLIFE gửi bảng báo giá bao gồm: Giá đại lý và giá bán lẻ đề xuất tại thời điểm niêm yết. Nếu có thay đổi về giá, Proslife sẽ gửi bảng báo giá mới cho quý đại lý trước ít nhất 2 tuần.
 • Sản phẩm của Proslife có đóng gói cẩn thận, trên bao bì có in logo, thương hiệu sản phẩm, tên công ty, địa chỉ, website, trụ sở,… của công ty sản xuất tại nước ngoài. Proslife sẽ không xử lí bao bì theo yêu cầu của khách hàng, trừ đơn hàng lớn có giá trị ít nhất 1000 sản phẩm.
 • Việc kiểm hàng sẽ được thực hiện theo thỏa thuận để thuận tiện nhất cho cả hai bên.

1. Cam kết nguyên tắc phân phối

Proslife cam kết áp dụng nguyên tắc Phân phối hàng một cấp – tức phân phối cho đại lý sẽ tuyệt đối không phân phối cho đại lý của đại lý.

 •  Tuy nhiên, địa bàn kinh doanh là vô hình chung nên sẽ không tránh khỏi việc trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muôn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, ProsLife đề nghị quý đại lý cung cấp danh sách đại lý của mình và chứng từ chứng minh đã và đang cung cấp hàng hóa cho những đại lý đó để ProsLife không làm việc với những đại lý này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng cho mục đích thực thi đúng nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi và không tiết lộ database khách hàng của quý đại lý).

Tuy nhiên, đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp, nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, hai bên sẽ cùng ngồi lại để phân tích, đối chiếu và bàn bạc để tìm hướng xử lí phù hợp nhất.

2. Về phương thức kinh doanh

Quý đại lý nào lấy sản phẩm từ các thương hiệu ProsLife phân phối thì đại lý đó tự quyết định hình thức kinh doanh, giá bán để phù hợp vị thế, vị trí kinh doanh của mình. Tuy nhiên, giá bán ra không được thấp hơn giá bán lẻ đề xuất do ProsLife quy định tại cùng thời điểm.

Đại lý có quyền  lấy một hoặc nhiều sản phẩm từ các thương hiệu do ProsLife cung cấp để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý của mình.

Có hai hình thức hợp tác đại lý mà ProsLife đang áp dụng: KÍ GỬI hoặc NHẬP HÀNG

 • KÍ GỬI: Nếu hợp tác kí gửi thì hai bên sẽ cùng làm việc để thỏa thuận số lượng và điều khoản, chính sách chiết khấu hoa hồng cho đại lý tại cùng thời điểm, cùng các điều khoản cụ thể sẽ được quy định trong Hợp đồng đại lý kí gửi.
 • NHẬP HÀNG: Đại lý nhập hàng sẽ được ProsLife cung cấp bảng báo giá, thống nhất số lượng nhập hàng, đơn vị vận chuyển, cách thức thanh toán và chính sách ưu đãi cho đại lý (nếu có). Các quy định và điều khoản liên quan về Thanh toán, Bảo hành hoặc đổi trả sẽ được ProsLife quy định cụ thể trong Hợp đồng đại lý.

Khi trở thành đại lý của PROSLIFE, Quý khách hàng sẽ có được an tâm với các tiêu chí:

 • Chúng tôi cam kết đồng hành, đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn và khách hàng trong suốt quá trình hợp tác
 • Đa dạng hóa sản phẩm tại cửa hàng với những sản phẩm mới nhất trên thị trường
 • Gia tăng lợi nhuận với tỉ lệ sinh lời và chính sách hoa hồng  hấp dẫn
 • Hỗ trợ đại lý khu vực trưng bày, hình ảnh quảng cáo online và offline
 • Đảm bảo uy tín cho khách hàng với chất lượng sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu Thế Giới
 • Cam kết bình ổn giá thị trường với chính sách giá bán lẻ đề xuất
 • Tư vấn Marketing – Bán hàng bày bản với mục tiêu đôi bên cùng có lợi.

Những gì thương hiệu khác không làm, chúng tôi sẽ làm!