Chính sách bảo mật

Công ty PROSLIFE đã soạn thảo chính sách bảo mật cho trang web proslife.vn để thể hiện cam kết mạnh mẽ đến sự riêng tư. PROSLIFE hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn tin cậy cung cấp cho chúng tôi được sử dụng và bảo mật ra sao. PROSLIFE rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nổ lực tối đa để bảo mật. PROSLIFE đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lí, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi hợp tác với chúng tôi.

Nội dung sau đây sẽ chia sẻ cách thu thập thông tin và phổ biến các thông tin thu thập được thông qua trang web này của Công ty PROSLIFE. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc chính sách này trước khi đọc trang web này. Việc bạn sử dụng trang web này thể hiện rằng, bạn đồng ý với mọi điều khoản của chính sách này, do vậy bạn không nên sử dụng trang web này nếu bạn không đồng ý với bất kỳ hay một phần trang web này.

1. NHỮNG CÁCH THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA CÔNG TY PROSLIFE

a. Thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân về bạn, chẳng hạn như tên của bạn, địa chỉ, điện thoại, điện thoại di động, địa chỉ email, khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi khi sử dụng trang web này như tạo một tài khoản, tham gia trò chơi có thưởng, chương trình chiết khấu hoăc khuyến mãi, đăng ký nhận thư điện tử, tham gia khảo sát, liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoặc tương tác với trang web này. Thông tin cá nhân của bạn có thể được sử dụng bởi chúng tôi cho tất cả các mục đích hợp pháp, trong đó có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, đáp ứng nhu cầu của bạn, xử lí giao dịch của bạn, cho các mục đích quản lí hành chính như tiến hành các cuộc thi, chương trình khuyến mãi hoặc chiết khấu, theo dõi những phần của trang web gây hứng thú cho bạn, thực hiện phần trao giải thưởng, chiết khấu. Nếu bạn chọn tham gia (opt-in), chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các đối tác, đại lý của Công ty PROSLIFE hoặc các đơn vị trực thuộc (Các đơn vị có liên quan) nhằm mục đích gửi cho bạn thông tin về các chương trình của Công ty PROSLIFE hoặc các đối tác liên kết gửi cho bạn thông tin quảng cáo/tài liệu quảng cáo từ một số quảng cảo của họ và đối tác chiến lược. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích kinh doanh nội bộ, chẳng hạn như tối ưu hóa trải nghiệm trang web hay phân tích và quản lý công việc kinh doanh của chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn để nhận được thông tin trong thời gian cố định nhất định hoặc thông tin liên lạc (xem phần Danh mục nhận tin dưới đây).

Lưu ý về sử dụng trang web này cho trẻ em

Trang web này không dành cho trẻ em và chúng tôi yêu cầu trẻ em không cung cấp thông tin cá nhân cho trang web này.

b. Thông tin nhân khẩu học

Chúng tôi cũng có thể thu nhập dữ liệu nhân khẩu học, chẳng hạn ngày sinh của bạn, giới tính và mã bưu điện. Dữ liệu nhân khẩu học có thể sử dụng để thiết kế phù hợp với trải nghiệm của bạn trên trang web này, chẳng hạn hiển thị cho bạn nội dung bao gồm những sự kiện đặc biệt và các quảng cáo mà bạn có thể quan tâm và hiển thị nội dung theo mã bưu điện của bạn.

Thông tin tổng hợp mà không định danh bất kỳ người dùng thỉnh thoảng được tổng hợp và chia sẻ với các công ty đối tác, các đại lý của Công ty PROSLIFE, đối tác chiến lược, công ty phân phối, công ty quảng cáo.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập lên website hoặc gửi đến Công ty PROSLIFE. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những giải đáp thắc mắc của khách hàng khi truy cập và sử dụng trang web, nâng cao chất lượng của sản phẩm dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, quá trình giao hàng, và phương thức thanh toán cũng được Công ty PROSLIFE lưu trữ nhằm giải quyết các vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng trang web Công ty PROSLIFE trở thành một trang web mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

  • Giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của PROSLIFE, của các đại lý là đối tác của PROSLIFE
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hổ trơ khách hàng
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty PROSLIFE
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. CHIA SẺ THÔNG TIN

Công ty PROSLIFE biết rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau:

  • Để bảo vệ Công ty PROSLIFE và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của PROSLIFE và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp lý của một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo yêu cầu pháp lý
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý khách hàng.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết đã đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật  thông tin khách hàng của PROSLIFE.

4. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Công ty PROSLIFE bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Công ty PROSLIFE vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công ty PROSLIFE.

Công ty PROSLIFE nhấn mạnh rằng, chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PROSLIFE

Số 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0888 179 259

Email: info@proslife.vn