Vừa qua, Công ty TNHH PROSLIFE đã tổ chức chuỗi sự kiện bốc thăm trúng thưởng tại các đại lý thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm rộng rãi tới người tiêu dùng, sự kiện “Chăm sóc xế yêu – Nhận ngay quà khủng” được Công ty TNHH PROSLIFE tổ chức từ ngày 15/04/2018 đến ngày 19/05/2018 tại một số đại lý lớn thuộc khu vực TP.HCM.

Chương trình được tổ chức vào buổi sáng các ngày cuối tuần tại một số các đại lý của Công ty như Cường Nga, Khắc Trung Ô tô, Vũ Car Workshop, Carest, Auto365. Theo đó, khách hàng khi đến chăm sóc và bảo dưỡng xe tại các địa điểm trên sẽ được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm tinh dầu và sáp thơm Chupa Chups và Mentos. Ngoài ra, khi mua các sản phẩm tinh dầu, sáp thơm tại cửa hàng, khách hàng sẽ được bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng có giá trị lên tới 1 triệu đồng.

Công ty TNHH PROSLIFE

Các sản phẩm tinh dầu và sáp thơm ô tô Chupa ChupsMentos được sản xuất bởi Carpa Design – đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng tinh dầu nước hoa khử mùi, làm thơm không gian. Các sản phẩm tinh dầu và sáp thơm thuộc thương hiệu Chupa Chups và Mentos với hương thơm tự nhiên phù hợp với người Á Đông: Chupa Chups cho những ai thích hương thơm dịu ngọt và Mentos dành cho những người thích mùi thơm mát. Các sản phẩm sáp thơm và tinh dầu có thành phần tự nhiên, không độc hại cho trẻ em và phụ nữ có thai,… Tại Việt Nam, PROSLIFE vinh dự là Công ty phân phối độc quyền 2 sản phẩm này với các đại lý trên toàn quốc, đặc biệt là TP.HCM và Cần Thơ.

Công ty TNHH PROSLIFE

Sau gần một tháng tiến hành, chương trình “Chăm sóc xế yêu – Nhận ngay quà khủng” đã tổ chức thành công tại 5 đại lý lớn ở TP.HCM. Nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao cho các khách hàng may mắn tham gia chương trình như tinh dầu Chupa Chups, sáp thơm Mentos, bọc vô lăng Sparco, gối tựa cổ Sparco,… Ngoài ra, hai phần quà có giá trị nhất là Voucher chăm sóc xe trị giá 1 triệu đồng cũng được trao cho hai khách hàng may mắn tại Cường Nga và Carest.

Chương trình không chỉ nhằm mục đích quảng bá sản phẩm mà còn giúp hỗ trợ, bán hàng tại các đại lý. Sắp tới đây, Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ các đại lý với chương trình Trở thành đại lý PROSLIFE, nhận ngay vé vi vu Thái và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện:

Công ty TNHH PROSLIFE
Chương trình diễn ra tại Carest tại ngày chủ nhật ngày 15/04/2018
Công ty TNHH PROSLIFE
và một số địa điểm khác như Cường Nga…
Công ty TNHH PROSLIFE
… Vũ Car Workshop và Khắc Trung Ô tô