Ngày 01 tháng 04 năm 2018, Công ty TNHH PROSLIFE chính thức khởi động chương trình tri ân dành cho hệ thống đại lý “TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PROSLIFE, NHẬN NGAY VÉ VI VU THÁI”. Đây cũng là chương trình đầu tiên Công ty thực hiện dành cho các đại lý trên toàn quốc, sau 6 tháng hai thương hiệu nước hoa ô tô Chupa Chups và Mentos về Việt Nam.

PROSLIFE là Công ty phân phối độc quyền sản phẩm tinh dầu, sáp thơm ô tô từ hai nhãn hiệu Chupa Chups Air Freshener và Mentos Car Perfume. Các sản phẩm hiện đang được phân phối tại PROSLIFE bao gồm:

  • Tinh dầu Chupa Chups Air Freshener – Glass Bottle (5 mùi hương)
  • Kẹp thơm Chupa Chups Air Freshener – Vent Clip (8 mùi hương)
  • Kẹp thơm Chupa Chups Air Freshener – Air Vent Membranne (5 mùi hương)
  • Tinh dầu Chupa Chups Air Freshener – Pump Spray (5 mùi hương)
  • Sáp thơm Chupa Chups Air Freshener – PVC ( 6 mùi hương)
  • Sáp thơm Mentos Car Perfume – Mr. Pilot (5 mùi hương)

Tinh dầu nước hoa ô tô

Sau một thời gian hoạt động, công ty đã xây dựng được cho mình một hệ thống đại lý phân phối với quy mô toàn quốc. Cùng với nhu cầu ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa hệ thống đại lý, PROSLIFE chính thức khởi động chương trình tri ân đại lý “Trở thành đại lý PROSLIFE, nhận ngay vé vi vu Thái”.

Chương trình diễn ra từ ngày 01/04/2018 và kết thúc vào ngày 30/09/2018. Đối tượng tham gia bao gồm các hệ thống đại lý trên toàn quốc và các khách hàng sẽ trở thành đại lý của PROSLIFE trong thời gian tới. Giải thưởng cho chương trình là 01 tour du lịch Thái Lan 4N3Đ do công ty chịu 100% chi phí. Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần trở thành 01 thành viên trong hệ thống đại lý của chúng tôi. Với thủ tục đơn giản và nhiều điều khoản có lợi cho khách hàng, chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay cho mình 01 tour du lịch vào cuối năm nay.

chương trình ưu đãi

Vì giải thưởng chương trình có hạn, hãy nhanh chóng tham gia cùng chúng tôi để có cơ hội vi vu ở Thái Lan vào cuối năm nay. Chi tiết chương trình và mọi thắc mắc liên quan cần được tư vấn và giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Email: info@proslife.vn

Hotline: (+84) 28 38622789 (9h – 18h từ thứ 2 đến thứ 7).